fbpx

   Dù các mặt bằng, công trình cần thiết kế thi công có sự tương đồng về diện tích, bố cục không gian, thậm chí giống hệt nhau (ở trong cùng một dự án) thì nhu cầu sử dụng của mỗi Khách hàng là khác nhau (số người ở, ưu tiên không gian phòng khách hay bếp.. ). Đây chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa các đơn vị Tư vấn Thiết kế thi công

   Thay bằng những bản thiết kế được sao chép từ rất nhiều căn hộ khác, nếu Quý khách mong muốn sở hữu một bản Thiết kế mang đậm dấu ấn riêng biệt vẫn đảm bảo tối ưu không gian sống lâu dài thì hãy cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn một đơn vị thiết kế. Bởi đôi khi người làm nhiều nhất chưa chắc đã là người làm tốt nhất, số lượng đôi khi không đi cùng chất lượng.

Thiết kế Nội thất

   Xã hội phát triển, nhu cầu về thẩm mỹ và việc tối ưu sử dụng không gian sống đã tăng lên đáng kể. Có vô vàn các đơn vị Thiết kế thi công Nội thất hiện nay trên thị trường khiến Khách hàng bối rối để chọn mặt gửi vàng, thông thường mọi người sẽ sử dụng dịch vụ qua lời giới thiệu để cảm thấy yên tâm hơn và tăng tính đảm bảo trong tương lai.

   Chúng tôi cũng vinh dự được phục vụ rất nhiều Khách hàng như vậy, nhưng ở một xã hội mở, SAN decor tham vọng hướng tới tất cả những Khách hàng có nhu cầu Thiết kế thi công nội thất với mong muốn làm đẹp không gian sống của mình. Dù lần đầu tiên biết đến chúng tôi, cũng đều cảm thấy hài lòng bởi chất lượng sản phẩm dịch vụ với Phong cách làm việc chuyên nghiệp – Sự logic trong quá trình thực hiện công việc – Sự sáng tạo không ngừng làm nên những bản thiết kế, những công trình tuyệt vời. 

   Việc tiết kiệm chi phí thiết kế và chỉ tập trung đầu tư vào phần thi công thực tế có ảnh hưởng nhiều đến chất lượng công trình hay không? Trên thực tế, một công trình sau khi hoàn thiện có đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng tối ưu được công năng sử dụng phụ thuộc khá nhiều vào phương án thiết kế ban đầu có hợp lý và có khả thi hay không. Thay vì tìm mọi cách để có được các hợp đồng bằng những lời mời chào hứa hẹn, những chương trình ưu đãi hấp dẫn, chúng tôi thật sự chân thành đưa ra lời khuyên rằng hãy đầu tư xứng đáng để có một bản thiết kế tốt, chỉn chu thực sự trước khi đi vào thi công thực tế, bởi đó chính là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị cho một công trình tốt sau này.

Quy trình Thiết kế nội thất

 1. Tổng hợp thông tin nhu cầu, mong muốn của Khách hàng về phong cách thiết kế, nhu cầu sử dụng, bố cục không gian, màu sắc, mức đầu tư..
 2. Khảo sát, đo đạc thực tế hiện trạng công trình.
 3. Thống nhất phương án kiến trúc tối ưu dựa theo hiện trạng, tiến hành lên bản vẽ 2D bố trí công năng, nội thất sử dụng.
 4. Chốt bản vẽ 2D, lựa chọn màu sắc vật liệu sử dụng, dựng trước phối cảnh 3D phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ để Khách hàng dễ hình dung và góp ý thay đổi theo nhu cầu.
 5. Chốt bản vẽ 3D, tiến hành lên Hồ sơ kết cấu thi công và bảng dự toán chi phí thi công.

Bộ Hồ sơ Thiết kế nội thất bao gồm:

 1. Bản vẽ 2D mặt bằng công trình: Phân khu không gian theo chức năng, bố trí nội thất.
 2. Bản vẽ 3D: Thiết kế ánh sáng, phối màu các không gian theo vật liệu đã chốt.
 3. Hồ sơ kết cấu: Bản vẽ kỹ thuật từng phòng (sàn, tường, trần), bản vẽ chi tiết đồ nội thất phục vụ cho sản xuất, thi công.
 4. Bảng dự toán chi phí thi công.
 5. Giám sát thiết kế: Giải đáp, hướng dẫn đội thợ, chỉnh sửa hồ sơ (không bao gồm giám sát thi công).

Nhận ngay báo giá Thiết kế và Thi công Nội thất

Phong cách Thiết kế Hiện Đại

Phong cách Thiết kế Tân Cổ

Ngoài ra SAN decor nhận Thiết kế theo nhu cầu từng khu vực riêng: Phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, nhà tắm, ban công.. 

Xem một số Thiết kế nội thất tiêu biểu


Thi công Nội thất

   Khi khách hàng có nhu cầu thi công nội thất, tiến hành tham khảo báo giá qua nhiều đơn vị sẽ thấy cùng một loại vật liệu nhưng lại có sự chênh lệch rõ rệt. Trong khi thực tế giá đầu vào của vật liệu trên thị trường phục vụ cho quá trình thi công nội thất như gỗ, đá, gạch, sàn, kính, sơn, giấy, phào… ở mỗi chất lượng đều có mức chung và sự chênh lệch gần như không đáng kể.

   Khác biệt ở đây chính là tay nghề đội thợ, đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn và chế độ chăm sóc khách hàng, trách nhiệm bảo hành sản phẩm sau bán hàng. Một số đơn vị thậm chí cắt giảm chất lượng dịch vụ, thợ chưa cứng nghề, giám sát kỹ thuật thiếu kinh nghiệm thực tế, nguyên vật liệu có thể pha trộn theo tỉ lệ không đúng cam kết trên hợp đồng, đa phần phục vụ các công trình đơn giản, công trình cho thuê không cần thiết đầu tư quá nhiều. Tuy nhiên công bằng mà nói, dù quá trình thực hiện và sau khi hoàn thiện có thể gặp nhiều trục trặc nhưng không hẳn là không mang lại lợi ích cho nhóm khách hàng phù hợp với tiêu chí tối ưu chi phí nhất có thể.

Quy trình Thi công nội thất

Với Khách hàng sử dụng dịch vụ Thiết kế nội thất của SAN decor

 1. Sau khi có đầy đủ Bộ hồ sơ thiết kế, Quý khách sẽ nhận được Hợp đồng Thi công, các bên thỏa thuận chốt những hạng mục sẽ tiến hành thi công, lựa chọn vật liệu tương ứng phù hợp với phối cảnh và mức đầu tư.
 2. Quá trình thi công SAN decor sẽ cập nhật tình hình triển khai bằng hình ảnh tới Khách hàng nếu khách hàng ở xa hoặc bận không có thời gian qua công trình thường xuyên.
 3. Khi công trình hoàn thiện, các bên tiến hành bàn giao nghiệm thu công trình.
 4. Trong quá trình sử dụng, quý khách cần tư vấn, hỗ trợ hoặc gặp trục trặc kỹ thuật sẽ được nhân viên kỹ thuật đến xử lý kịp thời tránh ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc.

Với Khách hàng đã có đủ Bộ hồ sơ thiết kế và muốn Thi công nội thất

 1. Khách hàng gửi Bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ tới SAN decor, dựa vào hiện trạng của công trình và hồ sơ thiết kế SAN decor sẽ tư vấn thêm về tính khả thi thi công, các bên đi tới thỏa thuận chỉnh sửa nếu cần thiết cho phù hợp và kí Hợp đồng thi công.
 2. Các điều mục khác tương ứng như trường hợp bên trên.

Xem thêm hình ảnh công trình thực tế 


Quý Khách vui lòng liên hệ để được Tư vấn chi tiết

Hotline: 0917 789 786

Email: [email protected]

Fanpage: facebook.com/muadecor

SAN decor – Art of living

Call Now Button
Contact Me on Zalo